Vì sao nghi phạm 18 tuổi lại nhẫn tâm giết 5 mạng người?

-

Nghi Phạm giết chết 5 mạng người toàn bộ 1 gia đình là công nhân làm việc cho gia đình ấy, mới tròn 18 tuổi, với lý do là tức giận vì cách đối xử của bà chủ, giết để hả giận và cướp tiền!

Không một ai có thể tin đây là nghi phạm ra tay sát hại 5 mạng người ở Sài Gòn ngày 30 Tết

Đa số các Tôn Giáo cho rằng Cái Ác như một con quỷ ngự trị trong thể xác chúng ta và điều khiển chúng ta làm điều ác! Phải nhìn thấy Con Quỷ đó là nguồn cơn, tại sao con quỷ đó sinh ra, ai làm nó lớn lên, ai nuôi dưỡng nó mạnh mẽ? Và quan trọng là ta Tử Hình cái Thể Xác ấy thì Con Quỷ đó có chết đi hay không? Hay nó vẫn tồn tại rồi nhảy sang điều khiển 1 thể xác khác???

Nếu hiểu được việc trên, chúng ta sẽ thấy trách nhiệm của Xã Hội, Cha Mẹ…, của chính chúng ta trong việc tạo ra và nuôi lớn con Quỷ trong cơ thể cậu bé 18 tuổi này!

Chúng ta đã dạy dỗ, giáo dục, đã tiêm nhiễm vào đầu cậu bé những gì, để con quỷ nó lớn mạnh như vậy? Và giờ có tử hình cậu bé này, mà không thay đổi những vấn đề tội lỗi nằm ở xã hội, nằm ở chính chúng ta thì sẽ có 1 cậu bé khác bị Con Quỷ điều khiển gây tội ác, mà do chính chúng ta nuôi dưỡng con quỷ ấy mà nên!

(Facebook Huỳnh Phước Sang)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)