Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ tuyên bố từ chức sau bê bối của báo?

-

Sau bê bối “Đại nhà báo tự phong” Anh Thoa, trưởng phòng truyền hình Báo Tuổi Trẻ bị tình nghi là kẻ hiếp dâm một nữ sinh viên Khoa Báo Chí, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, là cộng tác viên của Thoa, có thông tin Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ đã tuyên bố từ chức. 

Ảnh trên FB của Anh Thoa
Ảnh trên FB của Anh Thoa

Theo nguồn tin từ FB của Mai Quốc Ấn, Anh Thóa từng ăn cắp bài viết của cộng tác viên nam để được vinh danh bổ nhiệm làm 1 trong các Trưởng ban của báo Tuổi Trẻ, còn cộng tác viên nam bị ăn cắp bài viết thì buộc phải… ra đi. Giờ hắn hiếp dâm cộng tác viên nữ cũng là sự việc có lẽ không có gì là lạ?

Mai Quốc Ấn chia sẻ:

Chục năm trở lại đây ngồi với một số anh chị Tuổi Trẻ tôi từng cảnh báo hiện tượng “Biết tôi là ai không? Tôi là phóng viên báo TT nè!” Còn nhớ anh TP – một cựu đồng nghiệp ra làm kinh doanh, bị một CTV chưa chính thức “tát yêu” bôm bốp vào mặt nói “Có gì cứ nói tôi một tiếng là xong!”. Bữa đó không nhanh chân bước qua cụng ly nói câu đại nhân thì đại lượng anh ha, chắc “đại nhà báo” dính chai bia vô đầu rồi.

Nhiều người làm báo có tâm, giỏi tìm “bến khác” là chuyện hơn 10 năm nay. Nhiều người làm báo có tâm, giỏi vẫn bám trụ ở lại nhưng kín tiếng hơn xưa. Những đứa cơ hội vẫn “Biết tôi là ai không? Tôi là phóng viên TT đây. Có gì cứ nói tôi một tiếng là xong!”. Chỉ có 2 nhiệm kỳ “cán bộ thành đòn” về nắm quyền TBT thôi mà TT nát như tương.

Thông tin rò rỉ trên mạng về bê bối của bảo Tuổi Trẻ

(FB Mai Quốc Ấn)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)