Tình báo Công an hại đời con gái nhà lành như thế nào.

-

Có tiền, các giám đốc công ty, mà thực chất là công an tình báo dưới vỏ bọc đã dễ dàng lừa phỉnh và hãm hiếp con gái nhà lành. Hãm hiếp xong,các sếp Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng ở công ty bất động sản – tập đoàn Novaland cũng chẳng sợ bị tố cáo vì họ là công an. Thậm chí, họ còn chụp ảnh để lưu trữ chiến tích hãm hiếp tập thể.

Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi xong một thiếu nữ

Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng là hai nhân viên tình báo ngành an ninh, là đàn em dưới thời Trần Đại Quang, giúp Bộ Công an mở công ty đất trá hình để làm kinh tế. Trước đây từng có nhiều bạn nữ chia sẻ trên Facebook và nhận được gần cả nghìn lượt comment của những bạn nữ khác từng bị 2 thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoáng Tùng này nhắn tin dụ dỗ. Tuy vậy với tài sản khổng lồ của mình, lại cậy thế là công an , thì họ dễ dàng hù dọa bắt họ xóa bài.

Chiến sĩ công an Bùi Cao Nhật Quân khoe chiến tích chiếm đoạt được thêm một cô gái.

Tình báo viên Phan Văn Anh Vũ (bí danh AV75), Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo. Sự giàu có mang lại cho các tình báo viên Bộ Công an vẻ bề ngoài thuận tiện để dụ dỗ các cô gái . Nhiều cô gái đang độ tuổi học sinh, sinh viên, hoặc mới tốt nghiệp, sợ mang tiếng với gia đình và bạn bè nên giấu việc bị hãm hiếp.

Cao Nhật Quân, thiếu gia Novaland hiếp dâm một cô gái, ảnh chụp màn hình video

Vì sao những người này chưa vào tù? Xin thưa vì họ là công an. Ai dám động đến họ?

Bùi Cao Nhật Quân, giám đốc công ty bất động sản Novaland, thực chất là công an tình báo, bí danh NQ82
Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo bộ Công an, một công ty làm ăn phi pháp theo kiểu côn đồ để trục lợi về cho ngành.

Tâm lý của con gái là thích được quan tâm, thích được trai tặng quà. Chỉ cần có vậy, họ dễ dàng làm miếng mồi ngon cho những công an viên đã quá giỏi về tâm lý học. Một thời đại mà cạm bẫy giăng ra khắp nơi. Con gái dễ bị lừa và bỏ rơi như vậy.

Đằng sau hình ảnh doanh nhân thành đạt, Bùi Cao Nhật Quân lộ diện là một con yêu râu xanh đáng sợ..

Sau loạt phóng sự trước, tin chắc nhiều bạn đọc đã có ít nhiều thông tin về thiếu gia Quân Novaland và Tùng đệ, một khuôn mặt thân quen của chuỗi Saigon Café club từng chiếm đóng mặt tiền các miếng đất vàng mà Novaland cướp được.

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)