Thanh Hóa: Sau ồn ào clip nhà nghỉ, Chủ tịch xã lên làm Phó bí thư Thị trấn

-

Mới đây, ông Lê Xuân T. -Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), người bị nghi lộ clip vào nhà nghỉ với một người phụ nữ đã được điều chuyển công tác đến nơi khác.

Ông T. được điều chuyển lên làm Phó bí thư thị trấn Hậu Lộc.

Sự việc ông T. được điều chuyển lên làm Phó bí thư thường trực UBND thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc khiến dư luận địa phương hết sức ngạc nhiên.

Trước đó, vào tháng 1/2018, trên mạng xã hội lộ clip ghi lại cảnh được cho là của ông T. tại một nhà nghỉ khi đang ôm một phụ nữ trong phòng quên khóa cửa, bên cạnh đó một clip khác thể hiện ông T. đang đôi co với người quay clip trên.

Nhận được thông tin, UBND huyện Hậu Lộc đã vào cuộc xác minh, làm rõ đồng thời yêu cầu ông T. giải trình sự việc.

Hình ảnh được cho là của ông T. tại nhà nghỉ cùng với một người phụ nữ.

Ngay sau đó, ông T. đã xác nhận hình ảnh trong nhà nghỉ là của mình và cho biết khi đang đi công việc gia đình thì quá đau bụng nên đã vào phòng nhà nghỉ “giải quyết”, thì có 3 đối tượng 2 nam và 1 nữ xông vào phòng lia máy quay về tôi.

Ông Nguyễn Văn Luệ – Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc xác nhận sự việc, ông T. được điều động lên làm Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc và cho biết chưa xử lý việc trên là vì chưa có kết quả điều tra của cơ quan Công an cũng như Uỷ ban Kiểm tra.

(Infonet)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)