SỐC: ‘Cậu ấm’ dọa ‘bắn thủng đùi’ khách hàng là con trai nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT?

-

Một khách hàng sau khi dùng bữa ở nhà hàng Thai BBQ đã có đăng tải những bình luận không mấy tích cực về chất lượng phục vụ, cụ thể như hình dưới.

Chân dung Nam Hoi Le.
Lễ khai trương Thai BBQ
Nhận xét của khách

Ngỡ đâu đây chỉ là một nhận xét bình thường của khách hàng thì bất ngờ, tài khoản Facebook Nam Hoi Le đã vào mạt sát, đe dọa người khách hàng này với những lời lẽ không thể chấp nhận nổi. Nhiều người tin rằng Nam Hoi Le chính là chủ của chuỗi nhà hàng này.

Lời đe dọa của Nam Hoi Le.

Nam Hoi Le dọa sẽ điều tra thông tin xấu về gia đình này để tung lên mạng, lớn tiếng cho rằng “bọn nhà quê, không có tiền” thì không nên đi ăn chơi.

Nam Hói Le lớn tiếng

Cá biệt trong một bình luận, Nam Hoi Le tiết lộ “tao xây cầu xây đường cho lũ chó ghẻ chúng mày đi nhờ…” khiến nhiều người băn khoăn về xuất thân của người này. Anh ta là ai mà khệnh khạng đến thế?

Và qua chính Facebook cá nhân của Nam Hoi Le, danh tính của anh ta dần được phơi bày. Anh ta khoe có bố là nguyên Thứ trưởng Bộ GT-VT L.M.H . Thậm chí Nam Hoi Le còn đăng ảnh bằng lái xe của ông bố lên mạng xã hội để chứng minh cho “xuất thân khủng” của mình.

Là con trai của nguyên Thứ trưởng Bộ GT-VT L.M.H?

Qua tìm hiểu tiếp, Nam Hoi Le từng du học ở nước ngoài và hiện đã về Việt Nam.

Trên Facebook cá nhân của anh ta còn có nhiều hình ảnh cuộc sống sang chảnh với hàng hiệu, du thuyền và lối sống có phần buông thả với khói cần sa.

Hình ảnh cuộc sống sang chảnh.
Hút cần sa?

Vài giờ sau đó, Facebook Diem Huong – tự nhận là chủ nhà hàng – đã lên tiếng xin lỗi toàn thể khách hàng vì chất lượng phục vụ kém của nhân viên. Diem Huong cũng cho biết Nam Hoi Le là “người quen” của chị mà thôi chứ không phải là chủ nhà hàng như các tin đồn.

Lời xin lỗi của chủ nhà hàng

Nhưng theo cư dân mạng “soi” được, Diem Huong có nhiều ảnh thân mật cùng Nam Hoi Le trong danh xưng “vợ” và cả hai có nhiều bình luận thân mật.

Và dù có là chủ hay không, việc tấn công, đe dọa người khác trên mạng xã hội là không thể chấp nhận được, nhất là khi đây chỉ là một lời nhận xét cá nhân của khách hàng. Đáng nói hơi đây là lời lẽ thốt ra từ con trai của một nguyên Thứ trưởng, xúc phạm danh dự nhiều tầng lớp xã hội và có thái độ coi thường tất cả.

(giaitrivn.today)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)