Quan ăn sâm, sướng nhé!

-

Mới đây, trên mạng xuất hiện một hình ảnh được cho là chụp màn hình từ trang mạng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) đề cập về mục mua sắm công của Bộ. Trong đó không hiểu sao trong mục “Thông tin chi tiết kế hoạch lựa chọn nhà thầu” lại có mục “mua thực phẩm chức năng cao hồng sâm” với mục tiêu là “Bảo vệ và chăm sóc sức khở cán bộ tỉnh Quảng Ninh”. Không hiểu là việc mua sắm này là nhằm phục vụ gì cho việc đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh, hay là quà biếu dành riêng cho các vị quan chức? Hy vọng Bộ KH&ĐT sớm có câu trả lời thích đáng!

Hình ảnh được chụp lại trên trang web của Bộ Kế hoạch Đầu tư

Chúc các anh chị cán bộ cấp tỉnh ăn sâm từ tiền dân nhiều sức khoẻ và minh mẫn. Rất mong các anh chị khi gặp dân nhớ lễ phép nhé, đừng trốn tránh với lý do rằng chúng tôi đang “bận ăn sâm”!

Đúng là dân ta thật có tấm lòng bao la, thương quan, lo chi li tận tiền ăn sâm cho quan. Quan Việt sướng nhất thế giới nhé!

Có vẻ cán bộ tỉnh Quảng Ninh cần ăn sâm thì mới có sức khoẻ như các quan tỉnh Thanh Hoá, dự trong tương lai không xa Quảng Ninh cũng sẽ xuất hiện nhiều vụ scandal như các vụ hot girl được dư luận nghi ngờ là bồ nhí của các quan đứng đầu tỉnh.

Mua sắm công, nhất là kiểu mua quà tặng cho các dịp lễ là kiểu tiêu tiền vô nhân đạo nhất. Ngân sách mất rất nhiều vào các khoản này, tỉnh càng nghèo chi tiêu càng bạo, hầu hết diễn ra tất cả các tỉnh thành.

Cư dân mạng bình luận rầm rộ về vụ việc thú vị này

(FB Vu Hai Tran)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)