Phốt lớn: Nhân viên resort FLC Quy Nhơn của đại gia Trịnh Văn Quyết tự ý dùng thẻ lẻn vào phòng khách nữ lúc nữa đêm

-

Khách sạn FLC Quy Nhơn, mang tiếng 5 sao mà dịch vụ quá quá là kém. Lộn xộn vấn đề phòng ốc. Phiền hà kì nghỉ của khách. Đã thế gọi tổng đài trực phòng quá khó hầu như chẳng bao giờ nghe máy. Điều này đã được cư dân mạng lan truyền, nhưng nay một vị khách đã trải nghiệm và kể lại, thì quả là FLC Quy Nhơn danh bắt hư truyền.

Câu chuyện được một Facebook tên Dung Su chia sẻ, chị cũng chính là người khách bắt quả tang nhân viên FLC Quy Nhơn lẻn vào phòng mình.

Mình ở FLC Quy Nhơn, lẽ ra trưa mai thì cũng check out bình thường nhưng đêm nay được phen giật mình. Cũng may là mình lạ nhà thường khó ngủ chứ nếu không thì chưa biết mọi chuyện đến đâu.

Hơn 11h đêm tự nhiên thấy tiếng cạch cửa ra vào chính, mình vùng dậy thì thấy cửa đang hé, mình lao ra giật ngay cửa thì thấy 1 nhân viên nam khách sạn đang ở đấy, tay vẫn đang nắm tay nắm cửa và tư thế nhòm vào. Hắn vội vàng xin lỗi với lí do nhầm phòng. ok, mình bỏ qua nhưng vẫn không yên tâm, đi kiểm tra lại 1 lượt trong phòng.

Hơn 12h đêm, mình lại nghe tiếng cửa và lần này mình lao luôn ra cửa, không quên kêu ầm lên. lại là gã nhân viên lúc trước và vẫn trong tư thế đó. Hắn lại hốt hoảng lặp lại lí do nhầm phòng lúc nãy.

No No, không được rồi, mình yêu cầu hắn vào phòng để xử lí. Tên Nguyễn Văn Hiệp – nhân viên buồng phòng.

Chân dung nhân viên khách sạn FLC Quy Nhơn lẻn vào phòng khách.

Mình bốc đt gọi lễ tân yêu cầu quản lí xuống phòng xử lí tình huống trong sự bức xúc cao độ. uay ra tQhấy mẹ mình bị giật mình, cũng hét ầm lên, thằng bé con cũng bị thức giấc.…

15′ sau thì 1 nam nhân viên mặc vest xuống phòng tự xưng là trưởng ca đêm nhưng quần áo thì xộc xệch, không đeo name tag – mình lại phải gọi xuống lễ tân verify danh tính. Chàng này thì cũng chả nói được gì – khả năng chưa tỉnh ngủ!

Mẹ con mình yêu cầu có người quản lí xuống gặp thì người trực ca đêm tên Minh nói là không thể liên hệ được ai. Hay quá, không hiểu nếu có sự cố an ninh xảy ra với khách thì các quản lí khi nào mới ngủ dậy để kiểm tra tin nhắn, viber… của chàng Minh này.

Nhân viên khách sạn xuống giải quyết vấn đề lần 1.

Tiếp tục yêu cầu phải cử quản lí xuống gặp.

Khoảng 1 rưỡi sáng thì mới có 1 đoàn, văng hẳn 1 đoàn tiến đến, nhưng hình nhe toàn bảo vệ linh tinh. Có 1 nhân viên nữ xin phép vào phòng nói chuyện – Ms Dung Front office manager, xem ra cũng chưa phải người có thể giải quyết nhưng ít ra cũng xuất hiện chỉn chu.

Mình lúc này hết sức bình tĩnh để hỏi chị ta về sự việc này, tự thấy là hết sức bình tĩnh nhé.

Nhân viên nữ xin phép vào phòng nói chuyện – Ms Dung Front office manager

Những việc như sau khách sạn mang tiếng 5 sao giải thích thế nào:

1. Khi khách không có yêu cầu tại sao nhân viên khách sạn lại tìm cách vào phòng của khách?

2. Kể cả khách có gọi thì nhân viên bắt buộc phải gỡ cửa/bấm chuông/gọi khách và có sự đồng ý của khách mới được vào phòng, chứ sao lại tự ý mở của phòng khách khi không được phép?

3. Sự việc lại còn diễn ra lúc nữa đêm chứ không phãi ban ngày, xảy ra tại phòng toàn phụ nữ, bà già, trẻ con không có đàn ông? ( nhân viên khách sạn quá dễ để có danh sách khách trong các phòng).

4. Lí do vào nhầm phòng, nếu 1 lần còn tạm bỏ qua nhưng nhằm đến 2 lần trong vòng chưa được 1 tiếng đồng hồ thì không thể bình thường.

5. Lí do nhận được lệnh thay ga giường của kẻ định lẻn vào phòng mình thật tức cười, có khách sạn nào mà nhân viên buồng phòng đi thay ga giường lúc nữa đêm, khi khách vẫn đang ở và không yêu cầu?

Mẹ mình không quên ghi âm và quay clip đầy đủ để làm bằng chứng và có vẻ đuối nên hắn và madam vừa đến cũng chỉ luôn mồm xin lỗi.

Vị khách này phải “khóa” trái cửa bằng chiếc ghế.

Hẳn là khách sạn 5 sao, hẳn là đẳng cấp quốc tế mà thế này. Nhân viên FLC Quy Nhơn cố tình lẻn vào phòng nghỉ của khách và bị bắt quả tang 2 lần. Đại diện khách sạn ca đêm khi được gọi thì xuất hiện trong bộ dạng không chuyên nghiệp. Đại diện tiếp theo, khi nhà mình nhất quyết yêu cầu thì cũng hơn 1 tiếng sau mới có mặt, kèm theo lời hẹn sẽ có giám đốc qua gặp vào ngày mai.

Plan của nhà mình là còn tiếp tục vào thành phố Quy Nhơn chơi tiếp nhưng đúng như mẹ mình nói, đi vào đây là để nghỉ ngơi nhưng quả này làm cả nhà hết cả hồn vía, chả còn thiết gì nghỉ nữa.

Nguyên 1 đêm không ngủ, mẹ mình thì giật mình, lo lắng không yên, giờ này cũng vẫn chưa hết lo, may là bọn nhỏ đã ngủ lại được. Nếu mọi người có mẹ, có vợ, có con đi nghỉ mà gặp hoàn cảnh này thì sẽ thế nào?

Lạy FLC ngàn lạy, sẽ cập nhật tình hình ngày mai ngay sau khi được tiếp lãnh đạo khách sạn còn đính kèm là chân dung các nhân vật liên quan và clip khi nữ đại diện khách sạn có mặt.

Vị khách may mắn được trải nghiệm tại FLC Quy Nhơn.

P/S: Mình không được đi khách sạn sang chảnh nhiều nhưng cả nhà cho hỏi các khách 5 sao khác, cửa ra vào cũng chỉ có thẻ từ như ở đây thôi à, không có khoá cài hay là dây xích cài như khách sạn 1,2 sao à? Mẹ mình mang cả ghế ra chặn cửa cho yên tâm đây này, so sánh với cửa khách sạn 3 sao với 3 lớp khoá chắc chắn ở ảnh cuối cùng để thắc mắc về độ an toàn của security tại FLC.

Câu chuyện sau khi nữ khách hàng chia sẻ đã nhận được hàng chục nghìn ý kiến phẫn nộ từ CĐM. Thật may mắn cho chị lúc ấy còn thức và tinh thần đề cao cảnh giác.

Nếu thực sự lúc đó chị ngủ, không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tài sản, tính mạng…?

(Fb: Dung Su)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)