Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế Thái Bình bị bắt trong vụ dâm ô trẻ em

-

Ngày 4.10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thái Bình đã khởi tố và bắt tạm giam 2 người, trong đó có một Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình vì hành vidâm ô trẻ em

Bé gái bị dâm ô đang học lớp 9 tại thành phố Thái Bình /// Ảnh HOÀNG LONG
Bé gái bị dâm ô đang học lớp 9 tại thành phố Thái Bình
Chiều 4.10, thượng tá Nguyễn Quốc Vương, Trưởng phòng Tham mưu – Tổng hợp, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, liên quan đến vụ dâm ô với một học sinh lớp 9 ở thành phố Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xảy ra hồi tháng 9, công an đã bắt thêm 2 đối tượng liên quan, trong đó có trung tá Phạm Văn Lam (44 tuổi, Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Thái Bình).

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào đầu tháng 9, gia đình một nữ sinh lớp 9 tên H., sống tại thành phố Thái Bình đã trình báo, tố cáo việc H. theo bạn đi chơi nhiều ngày không về, điện thoại không liên lạc được, sau đó về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm, sinh lý. H. cho hay bị một nhóm người xâm hại tập thể, tại một khách sạn ở thành phố Thái Bình.

Đến giữa tháng 9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng là Phạm Như Hiển (44 tuổi) và Phạm Đức Việt (44 tuổi) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Từ lời khai của Hiển, Việt và nạn nhân, ngày 4.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can vàbắt tạm giam2 người khác là Phạm Văn Lam và Từ Minh Tuyên (47 tuổi, ngụ số nhà 1/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Vụ án đang được tiếp tục mở rộngđiều tra.

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)