Ông Trần Bá Dương và Đại Quang Minh bị bịt miệng khi chuẩn bị lên tiếng về Thủ Thiêm?

-

Trong buổi chiều ngày 10/5/2018, ông Trần Bá Dương đã lập faceboook và gửi lời chào đến cộng đồng mạng. Tuy nhiên, facebook này ngay lập tức bị đánh chết một cách tức tưởi trong vòng chưa đầy 90 phút, nguyên văn ông Dương nói như sau:

“Xin kính chào mọi người!

Tôi là Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh.

Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala – Thủ Thiêm. Bắt đầu từ ngày mai, tôi sẽ chia sẻ, cung cấp thông tin một cách trung thực, minh bạch về những vấn đề xã hội đang quan tâm.

Từ trước đến nay, tôi chưa sử dụng Facebook. Tuy nhiên, trong thời gian tới, tôi sẽ dành một khoảng thời gian cần thiết để đưa thông tin và trao đổi trực tiếp với mọi người trên trang Facebook chính thức này của tôi.

Trân trọng

Trần Bá Dương”

Tôi là Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco và Công ty Đại Quang Minh.

Facebook ông Dương đã được bạn đọc quan tâm với lượng người theo dõi trên 4000 người, nhưng chỉ sống được trong vòng 90 phút. Lúc 17h56 phút, trang này đã bị sập.

Dậu đổ bìm leo, hiện tại đang có rất nhiều FB giả mạo FB Chủ tịch Trần Bá Dương.

Đại nhà văn Nguyễn Một – Giám đốc truyền thông Thaco – gọi điện than, Facebook chủ tịch anh sập rồi em ơi, chẳng biết ai đánh.

Nhà văn Nguyễn Một cho biết sẽ thông báo lại khi trang cá nhân của ông Trần Bá Dương được khôi phục”.

Facebook chính thức của chủ tịch Thaco Trần Bá Dương đã bị sập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tranbaduongdqm

(Tổng hợp)

 

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)