Nóng: Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ làm đơn xin thôi… không từ chức nữa?

-

Ông Phó Chủ tịch quận 1 – Đoàn Ngọc Hải hay còn gọi là Hải vỉa hè, bởi ông là người đầu tiên phát động phong trào giành lại vỉa hè cho người đi bộ, và tuyên bố nếu không làm được sẽ “cởi áo từ quan”. Nhưng sau bao cố gắng và nỗ lực cuối cùng ông cũng không thể chiến thắng người đi bộ. Và đúng như những gì ông Hải tuyên bố trước đó, ông viết đơn từ chức. Tuy nhiên, sau nhiều tháng trời, người ta vẫn không biết rốt cuộc đơn xin từ chức của ông Hải có được chấp thuận hay không? Facebook Lê Nguyễn Hương Trà mới đây đã đưa một thông tin “khá hài hước” liên quan đến ông Đoàn Ngọc Hải, người từng được phong là “anh hùng đường phố” 

Ông Phó Chủ tịch quận 1 – Đoàn Ngọc Hải hay còn gọi là Hải vỉa hè

Vụ này… hơi vui nè!

Hồi đầu tháng 1.2018, anh Hải cẩu (xe) idol của chúng mình bất ngờ gửi đơn xin từ chức Phó chủ tịch UBND quận 1 đến Thành ủy, UBND Tp.HCM và lãnh đạo quận 1.

Lý do: được giao trách nhiệm lập lại trật tự vỉa hè nhưng không hoàn thành nhiệm vụ!

Sau mấy tháng xem xét, mới đây BTV Thành ủy đã thông qua và duyệt đơn. BTC Thành ủy cũng đã có thông báo ok đơn xin nghỉ của ông Hải.

Bất ngờ như hồi đưa đơn xin nghỉ. Sáng nay ngày đầu tuần 14.5, anh Hải của chúng ta đã làm đơn xin thôi…không xin từ chức nữa!

Thông tin trên được đăng trên FB của LNHT

(FB Lê Nguyễn Hương Trà)

 

 

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)