Làm giàu nhờ người tiêu dùng Việt mà giờ ông chủ võng xếp Duy Lợi tráo trở thế này đây

-

Được Nhà nước tạo điệu kiện phát triển doanh nghiệp, nhận được sự ủng hộ lớn của người dân Việt Nam khi bị kiện bản quyền võng xếp…để rồi khi có tiền lại quay mặt phỉ nhổ vào dân tộc, sao lại có loại người “ăn cháo đá bát” như thế này!

 

Phát ngôn mới đây nhất của ông chủ Duy Lợi sau sự kiện cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Việc nhận xét về hoa hậu, về cái đẹp là quyền của mỗi người nhưng ông này lại cho rằng cô Hoa hậu này là “Hoa hậu thời đại Hồ Chí Minh” và đem ra so sánh với “Hoa hậu thời bác Ngô Đình Diệm”!

Trước đây, ông Lợi cũng đã một phen “nạt nộ” Cảnh sát giao thông khi họ dừng xe ông vì lỗi chạy quá tốc độ, không chịu xuất trình giấy tờ liên quan. Đến khi được nghe lỗi thì Giám đốc Duy Lợi và những người trên xe lại có lời lẽ khiếm nhã gây bức xúc dư luận.

Ông Lợi trong lần vi phạm giao thông, chửi Cảnh sát

Sau những phát ngôn của ông Lâm Chấn Lợi – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi – kẻ ăn cháo đá bát, cư dân mạng đang sục sôi, phẫn nộ, lên án mạnh mẽ và kêu gọi tẩy chay sản phẩm Duy Lợi.

Bạn Anh Quân: Các Cụ nói: “Con không chê Bố Mẹ khó, Chó không chê Chủ nghèo”. Nó sinh ra, lớn lên, làm giàu trên đất nước nó… giờ có tí dắt đít sang nước ngoài lại kêu là người Việt Nam xui tận mạng, có khác gì nó quay lại chửi tổ tiên dân tộc nó. Người Việt Nam hay người nào trên thế giới đi chăng nữa đều có cái xấu cái tốt, nhưng chỉ có những loại vô ơn, bạc nghĩa, súc vật mới đi quay lại chính đất nước mình, dân tộc mình. Xin hết.
PS: Nhà tao có 1 cái võng xếp Duy Lợi, tối nay tao sẽ về đập nát và vứt ko thương tiếc. Chúc cho 2 con mày thành công nơi thiên đường mà mày mơ ước.

Bạn Anh Nguyễn: Ài. Người Việt đúng là có nhiều tật xấu. Đất nước còn nghèo và thua kém. Chính quyền tham nhũng. Nhưng việc cần làm là thay đổi từng chút một. K phải than thở, chê bai, rồi trốn tránh như vậy. Ông ra nước ngoài, ông đưa con cái đi là quyền của ông. Không ai cấm. Nhưng k nên sỉ vả dân tộc nuôi sống gia đình ông, tổ tiên đã ngã xuống cho ông môi trường làm ăn giàu có để xuất ngoại chớ. Im im mà đi thì cũng đâu ai nói ông bị câm.

Bạn Ha Tinh Minh Thuong: Cho nó thành công dân Mẽo, đẻ cháu chắt ra, vô quân đội đày sang Trung Đông mà chiến đấu với IS, bỏ mạng bên đấy cho nhục, chúc cu may mắn !

 (Vietnew)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)