Hậu Giang: Cán bộ xã lưu ảnh “nóng” với nhiều người tại cơ quan

-

Ngoài những hình ảnh, video quay cảnh “quan hệ” với chị H, một cán bộ xã ở tỉnh Hậu Giang còn đi nhà nghỉ và chụp hình khỏa thân cùng 2 phụ nữ khác. Những hình ảnh trên được cán bộ xã này lưu vào máy tính của cơ quan.

Liên quan đến bài “Làm rõ thông tin cán bộ xã dùng ảnh “nóng” tống tình người yêu cũ” đăng trên Dân Việt ngày 7.4 vừa qua, thông tin từ Uỷ ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Châu Thành (Hậu Giang) cho biết, ngoài những hình ảnh, video quay cảnh quan hệ của cán bộ xã tên P.T.Đ với chị T, ông Đ còn đến nhà nghỉ và chụp hình nóng với 2 phụ nữ khác.

hau giang: can bo xa luu anh "nong" voi nhieu nguoi tai co quan hinh anh 1
Một trong những tin nhắn được cho là của Đ đe dọa chị T. (Ảnh: Chị T cung cấp)

Những hình ảnh nhạy cảm này được ông Đ lưu vào máy tính của Văn phòng UBND xã Đông Phước và gmail cá nhân. Máy tính này sau đó được bàn giao cho một cán bộ khác quản lí nên những hình ảnh nêu trên được một số cán bộ nơi đây tìm thấy, mở xem và sao lưu vào USB cá nhân.

 

Uỷ ban kiểm tra (UBKT) huyện ủy Châu Thành cho biết, ông Đ còn dùng tin nhắn dọa chị T. Cụ thể là doạ dùng hình ảnh nhạy cảm của T. đưa lên mạng, in hình rải ra quốc lộ, gần nhà chị T. Ngoài ra, ông Đ còn ra tay đánh, chửi bới, đạp xe, quăng đồ đạc của chị T xuống mương…

UBKT huyện ủy Châu Thành nhận định, việc ông Đ chụp ảnh, clip nhạy cảm của chị T và 2 phụ nữ khác, sau đó chép vào máy tính cơ quan là vi phạm quy định về sử dụng tài sản công và tàng trữ, lưu hành, mua bán, vận chuyển, văn hóa phẩm có nội dụng cấm, độc hại.

Ông Nguyễn Trí Trung – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Châu Thành cho biết, ông Đ không gương mẫu, thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người Đảng viên; làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều người, của bản thân, của cơ quan, của đơn vị. Đồng thời, cố ý vi phạm mặc dù được tổ chức phát hiện nhắc nhở nhưng không khắc phục sửa chữa.

Như Dân Việt đã thông tin, năm 2015, chị T xin vào làm ở bộ phận văn thư lưu trữ tại UBND xã Đông Phước với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T quen biết Đ và cả hai có quan hệ tình cảm với nhau. Năm 2016, chị T và Đ chia tay, sau đó Đ đi lấy vợ.

Một tháng sau khi cưới vợ, Đ nhắn tin đòi hẹn gặp T ở nhà nghỉ nhưng bị chị từ chối vì cả hai đã chia tay. Thuyết phục bằng lời lẽ không được, Đ quay ra đe đọa, nếu không gặp sẽ đưa những hình ảnh, clip “nóng” của 2 người ngày xưa lên mạng.

Làm rõ thông tin cán bộ xã dùng ảnh “nóng” tống tình người yêu cũ

“Sau đó Đ gửi cho tôi một số hình ảnh, clip nhạy cảm để dọa. Lo sợ cho danh dự của mình, tôi chấp nhận yêu cầu của Đ. Với thủ đoạn trên, Đ đã nhiều lần uy hiếp tôi đi nhà nghỉ để quan hệ. Do bị Đ hăm dọa gây khủng hoảng tinh thần, tháng 5.2017, tôi đã chủ động xin nghỉ việc và lên TP.Cần Thơ để đi học” – chị T nói.

Đến giữa tháng 3.2018, chị T nhận được một lá thư nặc danh gửi về địa chỉ nhà. Lúc mở thư ra, chị T hoảng hốt khi thấy bên trong có 4 tấm hình “nóng”. Quá bức xúc, chị T đến UBND xã tìm gặp Đ để nói chuyện. Tại đây, chị T yêu cầu kiểm tra và đã xoá nhiều hình và clip “nóng” của mình.

(Dân Việt)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)