ĐH Công nghiệp TP.HCM liên tục đe dọa, tìm cách bưng bít vụ nữ sinh nhảy lầu

-

Chiều ngày 4/3, thông tin một nữ sinh viên nhảy lầu tự vẫn tại trường Đại học Công nghiệp IV (Gò Vấp) đã thu hút rất nhiều dư luận quan tâm.

Sau nhiều thông tin bán tín bán nghi, thì hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin đã bất ngờ đăng tải đoạn video hiện trường vụ tự tử kèm theo những lời lẽ mang tính chất tố BGH nhà trường cố tình ém thông tin không cho báo chí tác nghiệp và gây áp lực lên sinh viên để không cho thông tin tuồng ra ngoài.

Nữ sinh tử vong trong trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.
Hình chụp nữ sinh tự tử được chụp từ điện thoại
Hiện trường vụ tự tử

Nguyên văn đoạn chia sẻ của hiệp sĩ Nguyễn Sin:

Vào lúc 15 giờ ngày 4/3/2018 tại trường Đại Học Công Nghiệp IV TP.HCM đã có 1 học viên nhảy lầu tự tử .

Phía nhà trường đang cố ém thông tin, không cho phóng viên vào và gây áp lực đến các học sinh, sinh viên khác để cấm lan tỏa thông tin này.

Nhiều bài đăng đã bị tháo gỡ, nghe đồn ban giám hiệu trường này thích chơi mafia lắm thì phải.

Hiệp sĩ Nguyễn Sin đăng tải vụ tự tử trên Facebook

Cũng theo hiệp sĩ Nguyễn Sin, ngôi trường này từng có rất nhiều vụ tai nạn tương tự xảy ra nhưng đều được BGH ém hết thông tin. Đặc biệt, khi các bạn trên Facebook tìm cách share bài viết thì đều bị ban giám hiệu nhà trường tìm cách tháo gỡ, thậm chí đe dọa các chủ tài khoản.

Trường ĐH Công nghiệp nổi tiếng không bởi chất lượng giáo dục mà liên quan đến hàng loạt vụ tai tiếng như: thang máy đứt cáp khiến 8 sinh viên thiệt mạng năm 2011, nữ sinh rơi từ lầu 7 do xô xát nhau khi coi ca nhạc, vụ giết người dấu xác vào bồn nước sinh hoạt,… Thế nhưng, tìm kiếm những thông tin trên báo chí thì dường như đều không có, có vẻ như ban giám hiệu trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã chi không ít tiền cho việc bưng bít thông tin, giữ hình ảnh cho nhà trường.

Thông tin về vụ rớt thang máy hoàn toàn bị bưng bít, chủ xuất hiện trên các diễn đàn kín

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật…

(Tổng hợp)

 

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)