Cùng chiêm ngưỡng 2 biệt thự hoành tráng của nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

-

Bị can Nguyễn Thanh Hóa, người vừa bị bắt giữa vì liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ quang mạng Internet đã được điều tra có ít nhất 2 căn biệt thự gồm:

Ông Nguyễn Thanh Hóa

Căn một: với 5 tầng có 2 mặt tiền nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất của khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Căn biệt thự này có ký hiệu là BT1, nằm ngay sau chung cư HH2 Bắc Hà, tại lô đất có ký hiệu HH2. Căn này có giá 100 triệu đồng/m2. Với những lô góc như căn biệt thự này của ông Hóa, mức giá không dưới 20 tỷ đồng/căn.

Ngay sau ngày bị bắt, hôm 12.3 căn biệt thự đang xây này của cựu Cục trưởng C50 đứng tên vợ – bà Nguyễn Bích Hồng, đã bị thanh tra xây dựng phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đến phá dỡ vì xây vượt tầng

Căn biệt thự này có ký hiệu là BT1, nằm ngay sau chung cư HH2 Bắc Hà, tại lô đất có ký hiệu HH2.

Căn thứ hai: Đó là căn nhà 4 tầng giáp hai mặt đường thuộc khu Tập thể Quận ủy Đống Đa nằm trong ngõ 84 phố Chùa Láng (phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội). Theo giới nhà đất, thời điểm hiện nay nhà đất khu vực này có giá từ 300 đến 350 triệu đồng/m2.

Căn nhà 4 tầng giáp hai mặt đường thuộc khu Tập thể Quận ủy Đống Đa nằm trong ngõ 84 phố Chùa Láng

Khoảng 17:05 chiều hôm 11.3 các phóng viên gọi cho tướng Hóa đang nằm ở Bệnh viện 198 (Hà Nội), ông vẫn nói không hay biết gì cũng không nhận được gì và còn vặn lại nghe tin khởi tố, bắt ông từ ai..vv…Đến 18:00 thì xe BCA đến bệnh viện đưa về nhà. Tướng Hóa có vẻ bất ngờ!?

Đây là việc mà các liên quan đã phải trù liệu, khi chuyên án bắt đầu từ tháng 8.2017; hai cổng game cờ bạc Rikvip và Tip.Club phải tạm ngừng hoạt động vô thời hạn. Game bài là siêu của siêu lợi nhuận, chỉ nói riêng thị trường game online thôi ước tính hàng năm doanh thu đã 15 ngàn tỉ. Hai xới trên, theo giới kinh doanh kiếp đỏ đen thì khoảng 8.000 tỉ đồng chứ không phải con số nhỏ như trên các báo đưa.

Hầu hết các hoạt động cờ bạc ở Việt Nam đều được bảo kê! Vụ việc xảy ra tận 8 tháng trước, nhưng đến khi tướng Hóa bị bắt báo chí nhà nước mới hay.

(Tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)