Cô gái bí ẩn tên là Linh đứng tên ngôi nhà chủ tịch huyện Quốc Oai vừa mua

-

Ngôi nhà phát hiện thi thể của Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai mới được bán lại cách đây hơn 1 tháng. Chủ sở hữu mới của ngôi nhà cũng không mang tên ông Nguyễn Hồng Lâm.

Ngôi nhà phát hiện thi thể của Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai mới được bán lại cách đây hơn 1 tháng

Ai đứng tên ngôi nhà phát hiện thi thể chủ tịch huyện Quốc Oai?

Chiều 4/1, ngôi nhà sơn màu trắng 5 tầng được xác định là nơi phát hiện thi thể ông Nguyễn Hồng Lâm tại ngõ 297 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai đã đóng chặt cửa. Tuy nhiên, đèn cửa ngôi nhà vẫn bật sáng.

Ông Nguyễn Đình Hoàn, tổ trưởng tổ 43 cho biết, do có dấu hiệu nghi vấn nên từ ngày 29/12/2017 tổ công tác gồm tổ dân phố và Công an phường đã gọi cửa nhưng không có ai mở cửa. Lần thứ 2 là vào ngày 1/1/2018, công an phường đề nghị rà soát lần 2 nhưng vẫn không gặp được ai. Đến trưa 3/1, Công an phường thông báo về khả năng cao ngôi nhà này là của ông Lâm và sẽ tiếp cận, vào trong nhà kiểm tra.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Lâm vẫn đang sáng đèn.

Nhiều hàng xóm không khỏi bàng hoàng trước sự việc trên.

Chị N.T.P cho biết, hôm qua khi biết có sự việc chị còn không dám về nhà. Theo chị P, mảnh đất bên cạnh mới được bán lại đầu năm và xây lên thành 2 ngôi nhà 5 tầng giống hệt nhau để bán. Một trong 2 ngôi nhà này là nhà của ông Lâm. “Ngôi nhà này mới được mua cách đây chỉ hơn 1 tháng”, chị P nói.

Trao đổi với PV Tiền Phong, một cán bộ địa chính UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, ngôi nhà phát hiện ra thi thể của ông Lâm trước đây thuộc thửa đất của bà Ngô Thị Th., được cấp từ năm 2001. Trong sổ mục kê, thửa đất bà Th. có diện tích tổng 132m, sau đó được tách thành 2 thửa. Mặt ngang đường Hoàng Mai thì có 2 chị em gái nhà chị Th. ở. Còn lại 60 mét mặt ngõ 279 Hoàng Mai được bán cho một người tên S., người này xây thành 2 căn nhà giống nhau, mỗi căn 30 m2 rồi bán lại.

Theo vị cán bộ này, phường không nắm được ngôi nhà đang đứng tên ai, vì mọi Hồ sơ làm chuyển nhượng đều thực hiện ở Văn phòng đăng ký đất đai quận Hoàng Mai. “Tuy nhiên, cá nhân tôi cũng là hàng xóm của nhà đó, nên được biết ngôi nhà phát hiện ra xác ông Lâm được đứng tên 1 người tên là Linh”, vị cán bộ phường cho hay.

(Tiền Phong)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)