Chết vì nghiện uống Coca-Cola?!

-

Một người phụ nữ ở phía Nam New Zealand đã bị chết một cách kỳ lạ, điều bất ngờ là chồng cô cho rằng, do cô uống quá nhiều Coca-Cola mà tự gây nên cái chết thương tâm này.

Phát điên nếu một ngày không có Coca-Cola

Người đó là Natasha Marie Harris, 30 tuổi, mắc một chứng bệnh kỳ lạ, đó là nghiện uống Coca-Cola một cách điên cuồng. Một ngày với Natasha sẽ chưa thể kết thúc nếu như cô không uống đủ 18 chai Coca.

Chồng cô là Christopher Hodgkinson cho biết, mỗi ngày một mình Natasha có thể uống tới 10 lít Coca.

“Trong khi đó những người còn lại trong gia đình, là gần 10 người cũng chỉ uống tối đa là 2,5 lít”. Ông này nói.

Ông miêu tả với cảnh sát rằng vợ ông sẽ trở nên “điên dại” nếu như không uống đủ bằng đó số Coca. Cả nhà đều cho rằng Natasha nghiện Coca còn hơn những người nghiện ma túy.

Những người trong nhà đều quen với việc Natasha khi thức dậy việc đầu tiên là uống một chai Coca, rồi kết thúc một ngày cũng bằng một chai Coca.

Đã hơn 8 năm nay Natasha uống Coca như vậy. Chồng cô nói rằng họ chỉ nghĩ đấy là một thói quen khó bỏ, “Tôi không nghĩ rằng thức uống nổi tiếng nhất thế giới này có thể giết người”.

ảnh 1
Chồng cô cho rằng, cô bị chết do nghiện Coca-Cola

Cái chết với nhiều nghi ngờ.

Trong khi người chồng khăng khăng cho rằng cái chết của vợ mình là do uống quá nhiều Coca, thì bên cảnh sát chưa có kết luận chính xác. Bởi khi khám nghiệm tử thi thì phát hiện một lá gan của Natasha bị bệnh, và hiện tượng suy tim cũng gây nên cái chết của cô.

Người nhà của Natasha cho biết, trước đó một thời gian cô cũng có hiện tượng nôn mửa khá nhiều trong ngày, và biểu hiện thần kinh không ổn định, nhưng ai cũng nghĩ rằng do căng thẳng vì phải chăm sóc tới 8 đứa con và mệt mỏi do căn bệnh phụ khoa gây nên.

Sau khi cô chết, chồng cô đã tới đại lý Coca lớn nhất trong vùng và dọa sẽ đốt trụ sở của họ. Dẫn đến việc công ty này phải thuê bảo vệ 24/24.

Ông Christopher cho biết, ông sẽ kiện công ty này lên tòa cho đến khi nào nhận được bồi thường thích đáng mới thôi.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra.

(Vũ Phương / Dailymail)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)