Cháu nội đại tướng Võ Nguyên Giáp với thú chơi siêu xe và đồng hồ triệu đô xa xỉ

-

Sau quãng thời gian dài học tập tại nước ngoài hiện Anh, anh Trung Võ, con ông Võ Hồng Nam, cháu đại tướng Võ Nguyên Giáp. Anh mở cửa hàng tên là Frodo địa chỉ địa chỉ số 1, Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chuyên buôn bán những chiếc đồng hồ chục tỉ. Có lẽ với những người dân bình dị thì một chiếc đồng hồ Rolex đã là sự xa xỉ, nhưng với giới siêu giàu thì Rolex chỉ là thứ đồng hồ của những kẻ nông dân. 

Võ Thành Trung, sinh năm 1991 là con trai của ông Võ Hồng Nam, con trai út của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Võ Thành Trung trong lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp(2013)

 

Bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của cháu nội đại tướng.

Ngoài việc sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị hàng chục tỉ đồng, anh Trung còn sở hữu một loạt siêu xe như Lamborghini, Roll Royces, Ferrari….

Sau quãng thời gian dài học tập tại nước ngoài hiện Anh đang sống và làm việc tại Việt Nam

Tuy là cháu đại tướng nhưng anh Trung luôn khẳng định rằng mình khởi nghiệp trong sạch, tự kiếm ra số vốn hàng trăm tỉ đồng để buôn đồng hồ mà không nhờ vào gia đình. Tuy nhiên thì vốn đấy từ đâu mà có thì thật là không ai biết? Có lẽ là từ chăn nuôi lợn, chạy xe ôm và buôn chổi đót. Chắc hẳn với doanh thu siêu hạng như vậy, vị doanh nhân trẻ này đã đóng góp đến hàng trăm tỉ đồng tiền thuế hàng năm cho ngân sách !?

(Tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)