Cà phê mà lại bốc mùi nước mắm

-

Càng theo dõi câu chuyện kiện tụng giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ với phía cafe Trung Nguyên lại càng thấy cuộc đời có nhiều chuyện quá khó tin mà vẫn xảy ra.

Toà án xử Trung Nguyên thắng kiện bà Thảo, buộc người phụ nữ này phải trả lại con dấu và đăng kí kinh doanh của công ty. Có nhiều người hùa theo, nói bằng giọng của Trung Nguyên, rằng bà ấy đã “cướp” của Trung Nguyên.

Liệu khi dùng cái giọng đó, họ có thực sự nghĩ về câu hỏi, ai mới là kẻ cướp? Bà Thảo, tại sao lại phải cướp khi đó là sở hữu của bà ấy? Tại sao lại phải cướp khi thương hiệu Trung Nguyên là bà ấy cùng chồng sáng lập và xây dựng nó đến ngày nay?

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: “Tôi chỉ mong đối thoại với chồng để đưa anh đi chữa bệnh, khôi phục lại Trung Nguyên”

Khi trong nhà cãi nhau thì chả ai được lợi, nữa là đưa nhau ra toà. Người ta nói rằng đây là cuộc chiến của 2 vợ chồng. Tôi thì nghĩ, đằng sau câu chuyện này còn quá nhiều thứ chưa được phơi bày.

Hiện giờ chỉ thấy kiện tụng giữa Trung Nguyên và bà Thảo, chưa thấy ông Vũ xuất hiện. Bà Thảo nói rằng muốn đối thoại được với chồng, rằng chồng có dấu hiệu bị bệnh sau khi thiền 49 ngày nhịn ăn trên rừng núi. Còn Trung Nguyên thì một mực nói không. Vậy, nếu chỉ đơn giản là vụ việc của hai vợ chồng, thì tại sao bà Thảo thì ko thể bước chân về Trung Nguyên, còn Trung Nguyên thì không để ông Vũ xuất hiện công khai, để hai vợ chồng họ đối thoại với nhau?

Dư luận nghi ngờ ông Vũ có vấn đề và đằng sau câu chuyện kiện cáo này có một bàn tay rất mafia, dựa vào diễn biến thực tế, có lẽ cũng dễ hiểu.

Tin đồn có thể sai và cũng có thể đúng. Nhưng chuyện này chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ, bởi xã hội này đang có quá nhiều bàn tay nhơ nhuốc. Những kẻ đứng trong tối muốn cướp tất cả mồ hôi, nước mắt, muốn cướp cả máu xương của người khác.

Xã hội đảo điên, nên có đôi khi người ta đang đun nóng cà phê mà lại bốc mùi nước mắm.

(FB Bạch Hoàn)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)