Bê bối tại báo Tuổi Trẻ: Trưởng ban truyền hình cưỡng hiếp cộng tác viên

-

Nghi phạm Anh Thoa (trưởng ban truyền hình báo Tuổi Trẻ) đã có hành vi cưỡng hiếp một nữ sinh viên khoa báo chí Đại học KHXH&NV TP.HCM, là cộng tác viên của Thoa. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu do tự tử. Là một trong những tờ báo lớn nhất nước, liệu báo Tuổi trẻ có bao che cho thủ phạm?

Anh Thoa (trưởng ban truyền hình báo Tuổi Trẻ)

Theo Facebook của Lê Nguyễn Hương Trà và Rông ơi là rông thì “Đại nhà báo tự phong” Anh Thoa, trưởng phòng truyền hình Báo Tuổi Trẻ, (bị tình nghi) là kẻ hiếp dâm một nữ sinh viên Khoa Báo Chí, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, là cộng tác viên của hắn.

Nạn nhân đã quyết định tử tử. 2 lần tự tử và may mắn là bất thành và hiện đang cấp cứu ở bệnh viện. Vụ việc đã được báo công an.

Nếu nay mai Anh Thoa bị công an kêu lên làm việc hay bị bắt khẩn cấp thì không có gì ngạc nhiên cả.

Theo thông tin mới nhất thì Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Thế Chữ tuyên bố từ chức sau bê bối của báo: Trưởng ban Truyền hình báo hiếp cộng tác viên.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của tên hiếp dâm này

(Lê Nguyễn Hương Trà/ Rông ơi là rông)

 

 

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)