Bộ mặt thật của “Thủ Tướng 21 tỉ Phan Anh” khi ủng hộ biểu tình “ôn hòa” những ngày qua

-

Hai ngày 10 và 11/6/2018, “bạo động” lớn xảy ra diện rộng tại Bình Thuận, đập phá UBND, HĐND, Sở Kế hoạch và đầu tư, xông vào doanh trại bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe và đốt giấy tờ các cơ quan lân cận. Chặn đường quốc lộ, dòng người tràn lên gặp người trung quốc ở đâu đánh chết ở đấy. Vậy mà vị “Thủ tướng 21 tỷ”, MC Phan Anh lại lên Facebook công khai ỦNG HỘ cuộc biểu tình mà ông gọi là “ôn hòa” vừa qua. 

“Công an ko dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!”, kết quả là tấn công làm 10 chiến sĩ CSCĐ bị thương nặng, tình trạng nguy kịch do gạch đá, bom xăng nhét đinh găm đầy người.

Sản xuất kinh tế trong nước trì trệ, du lịch tạm ngưng ở một số địa phương….

Người dân đã quá hiểu nhân cách của MC Phan Anh sau vụ ăn chặn tiền từ thiện 22 tỷ. Nay ông lại công khai cuộc biểu tình “ôn hòa” mấy ngày qua

Trong tình hình ấy, một lượng lớn ca sĩ, diễn viên, Admin trang tin công nghệ, MC lại cổ súy, kích động biểu tình trên facebook có mùi thích thú lật đổ chế độ, đẩy đất nước vào cảnh bạo loạn như Syria năm nào, điển hình nhất là MC Phan Anh. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, “Thủ tướng” Phan Anh đã đăng các stt và bình luận cổ súy cho cái được gọi biểu tình “ôn hòa”. Kết quả của các cuộc biểu tình đó, thì ai cũng đã nhận thấy.

Mỗi 1 quốc gia đều có đặc điểm riêng của mình, có những thứ ở quốc gia này ko thể áp đặt cho những quốc gia khác. Ví dụ ở Hà Lan họ cho tự do buôn bán ma tuý, vì ở nơi đó ý thức chấp hành pháp luật của ng dân rất tốt. Nên có cho dùng ma tuý nó cũng chả gây ra đại hoạ gì đáng kể cho an ninh và pháp luật ở nước của họ. Hay như Mỹ người dân được quyền sử dụng súng tự do cũng ko gây quá nhiều về sự bất ổn an ninh xã hội.

Thế nhưng, nếu áp đặt quyền sử dụng ma tuý, và quyền sử dụng súng lên đất nước Việt Nam; thì xin thưa với “Thủ tướng” toàn dân Việt Nam sẽ đi buôn ma tuý cho nhanh giàu; những người ưa bạo lực mỗi thằng trang bị khẩu súng bên cạnh, liếc mắt nhau phát đem súng ra phơ nhau chết hết cả người đi đường luôn anh ạ!

Do đó, cái chuyện biểu tình ôn hoà, đặc biệt lại liên quan trực tiếp tới Trung Quốc; thì việc ủng hộ biểu tình ôn hoà chỉ là cái hình thức. Chứ đằng sau nó ai cũng biết là các “anh” lúc nào chả mong muốn “chúng mày đứng lên lật đổ chế độ này đi. Nội chiến đi”.

Chả lẽ vụ bạo động Bình Dương cách đây vài năm xảy ra ngay tại Việt Nam ko phải là bằng chứng rõ ràng nhất về cái gọi là biểu tình ôn hoà của các anh sao? Vậy tại sao, biết trước kết quả như thế các anh còn cố tình đeo cái mặt nạ giả nhân, giả nghĩa rằng “biểu tình ôn hoà” để che lấp đi dã tâm của mình.

Bởi vậy, đừng có giở cái giọng giả vờ như ta đây cao thượng, tôn trọng quyền con người, bày tỏ chính kiến. Trò giả tạo này của “Thủ tướng” Phan Anh đã bị bại lộ, mọi người đều nhận rõ bộ mặt thật của “Thủ tướng” sau vụ 21 tỉ nó ra làm sao rồi.

Muốn thể hiện chính kiến, “Ngài” bày tỏ trên fb ko đủ hay sao ? Chả lẽ “Ngài” không thấy bao nhiêu vụ như thuế nhà, ấu dâm, hành hạ trẻ em v….v chỉ cần các anh chị cư dân mạng share bài chửi bới; là chính quyền sợ chết khiếp mà phải vào cuộc xử lí ngay và trả lời các anh chị à? Ngay cả vụ thuê đất đặc khu này, chưa cần biểu tình mà cư dân mạng lên tiếng qua facebook thôi là chính quyền cũng phải dừng lại chứ không dám thông qua nữa còn gì. Điều này chứng tỏ chính quyền rất biết lắng nghe ý kiến của dân, chứ họ có bỏ ngoài tai đâu? Như thế là quá đủ, còn muốn biểu tình để làm cái gì? Ngoài việc kích động làm loạn và phá nát tất cả?

Đáp trả của ca sĩ Duy Mạnh nói về “Thủ tướng” Phan Anh

“Thủ tướng” hãy nhớ lấy, máu, thịt và mạng sống của những người chiến sĩ cảnh sát, dân thường đổ xuống trong ngày hôm qua và hôm nay đều có dấu tay kích động bẩn thỉu của những kẻ như “Ngài”. “Ngài” không xứng đáng là người Việt Nam và mở mồm ra là yêu nước chống sai trái; “Ngài” chỉ như con linh cẩu, kền kền sẵn sàng vục mõm vào bất cứ đống cứt nào để kích động làm nó thối hoăng lên thôi.

Nguồn: Người đưa tin

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)