Bắt cựu cán bộ một trường Đại học tung tin bôi nhọ lãnh đạo Thanh Hóa

-

Nguyễn Duy Sơn, cựu cán bộ Trường Dự bị đại học Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã cho đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Nguyễn Duy Sơn tại cơ quan công an

Ngày 9-5, tin từ Cơ quan An ninh điều tra – Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Duy Sơn (SN 1981, ngụ phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), nguyên là cán bộ trường dự bị đại học để điều tra về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 12-2017 đến tháng 3-2018, Sơn đã trực tiếp tạo lập và sử dụng tài khoản Facebook có nickname “Nguyễn Sơn” để đăng tải các bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa

Nguyễn Duy Sơn bị khởi tố, bắt tạm giam

Những thông tin được Sơn đăng tải, chia sẻ công khai trên trang Facebook cá nhân của mình kèm theo lời bình luận, hình ảnh minh họa, dẫn chứng không có thật, không có căn cứ, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Được biết, Nguyễn Duy Sơn từng là cán bộ quản lý học sinh, sinh viên của Trường Dự bị đại học Sầm Sơn, tuy nhiên trong quá trình công tác có nhiều vi phạm nên bị buộc thôi việc.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liệu Sơn có phải là kẻ đã tung tin Phó bí thư tỉnh thanh hoá cặp bồ với chân dài xinh tươi này không?

(NLĐ)

Ý kiến bạn đọc:

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(*)